Follow Your Heart

Thư ngỏ

 

Hiến Chương UNESCO đã viết: “Khi chiến tranh khởi đầu từ đầu óc của con người, thì cũng chính nơi trí óc của con người, việc bảo vệ hòa bình có thể được xây dựng”. Là tổ chức xã hội đi theo tinh thần UNESCO, chúng tôi tin rằng con đường đúng đắn nhất để biến viễn cảnh tốt đẹp đó thành hiện thực – chính là mỗi chúng ta cần nỗ lực khám phá những giá trị nội tâm, tài năng, khát vọng, vun trồng sự hướng thiện và sức mạnh bản thân – để có thể sống một cuộc sống đầy ý nghĩa, hiệu quả và hạnh phúc.

Thế giới hiện đại đang đối mặt với nhiều khủng hoảng, nó khiến mỗi người chúng ta cũng phải đối mặt với thử thách tới từ mọi chiều kích trong cuộc sống: công việc, gia đình, cộng đồng, bản thân ta. Nhưng thời kỳ khủng hoảng cũng chính là thời kỳ của cơ hội và bước nhảy vọt cho sự tiến bộ cá nhân. Nó có thể mở ra cánh cửa của sự nhận thức cấp độ cao về bản thân và tiến trình xã hội, mở cánh cửa của trí tuệ, sáng tạo và cảm xúc cao quý.

Trong 15 năm qua, chúng tôi, những người thành lập nên The Life School hôm nay, đã thiết kế một hệ thống chương trình, bao quát nhiều mảng liên quan tới phát triển bản thân, cung cấp giải pháp cho nhiều vấn đề con người hiện đại thường đối mặt như: Xây dựng các mối quan hệ; Đối mặt với sự thay đổi; Trí tuệ từ Tâm; Làm bạn với thời gian; Giá trị sống; Nhận thức bản thân; Yoga và Thiền …

Các chương trình của chúng tôi dành cho tất cả các bạn mong muốn khám phá sức mạnh nội tại của mình, dám đối mặt với thử thách của thời đại và khao khát một cuộc sống trọn vẹn, mãn nguyện, sống nhiệt huyết và sống hạnh phúc.

Chúng tôi tin rằng sự tiến bộ của mỗi người sẽ tạo nên sự tiến bộ của toàn thế giới. Bạn, tôi và tất cả chúng ta đều là một phần của hàng tỉ cá nhân cùng chung khao khát về một cuộc sống bình an, tự do, hạnh phúc, đầy đủ, ý nghĩa.

Bạn sẽ đồng hành chúng tôi chứ?

Life School

 


Phương pháp của Life School

 

Các hệ thống giáo dục thường tập trung vào dạy mọi người những câu trả lời đúng và dạy họ “phải làm gì”. Chúng tôi không làm vậy!

Chúng tôi chủ yếu tập trung vào tìm kiếm những câu hỏi “đúng”, và làm sáng tỏ các câu hỏi khác như: Tại sao? Như thế nào?, Ta nên làm gì?

Chúng tôi sẽ trao tặng các bạn những tấm bản đồ, la bàn, chiến lược hành động, một số kỹ năng… giúp bạn có hướng đi trong chuyến du hành đầy ý nghĩa vào thế giới nội tâm sâu sắc, để khám phá sức mạnh và thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tốt đẹp hơn, trọn vẹn hơn.

5 giá trị cốt lõi của Life School

 


Sự khác biệt của chúng tôi

 

Khi nói tới “học”, chúng ta thường nghĩ tới đón nhận kiến thức từ ngoài vào.

Ở Life School, “học”, là bạn hướng nhiều vào nội tâm và khai mở kho kiến thức/ giá trị/ sức mạnh bên trong bạn. Đó là một nguồn dữ liệu/ sức mạnh ... phong phú và có tác động đa chiều tới cuộc sống hàng ngày của bạn mà có thể bạn chưa ý thức hết. Các chương trình ở Life School giúp bạn mở cánh cửa vào kho tàng ấy và bắt đầu học cách sử dụng chúng một cách hữu ích nhất.

Chúng ta khá thường nghe nói: Học để hiểu biết thế giới (bên ngoài), để thay đổi thế giới, để thành công trong công việc/cuộc sống, và từ đó tính cách/số phận của ta sẽ được hình thành.

Ở Life School, chúng tôi đi theo hành trình khác. Dưới đây là ba cấp độ học tập của Life School:

Từ nhận thức bản thân tới thay đổi thế giới

 


 Một chương trình thực hành hướng tới cái Toàn thể


 

Chúng tôi thiết kế các chương trình nhằm giúp các bạn phát triển toàn diện các loại hình trí thông minh của mình và ứng dụng nó trong cuộc sống (5 loại hình trí thông minh).

Sự phát triển toàn diện này mang lại cho bạn không chỉ sự bình an, cân bằng nội tâm, mà còn giúp cho bạn có sự thành công trong cuộc sống về mọi phương diện: Sức khỏe, công việc, đời sống tình cảm, quan hệ xã hội, thỏa mãn ước mơ bên trong ...