School of Souls

Về chúng tôi

 Bạn thân mến! 

Hiến Chương UNESCO đã viết: “Khi chiến tranh khởi đầu từ đầu óc của con người, thì cũng chính nơi trí óc của con người, việc bảo vệ hòa bình có thể được xây dựng”. Là tổ chức xã hội đi theo tinh thần UNESCO, chúng tôi tin rằng con đường đúng đắn nhất để biến viễn cảnh tốt đẹp đó thành hiện thực – chính là mỗi chúng ta cần nỗ lực khám phá những giá trị nội tâm, tài năng, khát vọng, vun trồng sự hướng thiện và sức mạnh bản thân – để có thể sống một cuộc sống đầy ý nghĩa, hiệu quả và hạnh phúc.

Thế giới hiện đại đang đối mặt với nhiều khủng hoảng, nó khiến mỗi người chúng ta cũng phải đối mặt với thử thách tới từ mọi chiều kích trong cuộc sống: công việc, gia đình, cộng đồng, bản thân ta. Nhưng thời kỳ khủng hoảng cũng chính là thời kỳ của cơ hội và bước nhảy vọt cho sự tiến bộ cá nhân. Nó có thể mở ra cánh cửa của sự nhận thức cấp độ cao về bản thân và tiến trình xã hội, mở cánh cửa của trí tuệ, sáng tạo và cảm xúc cao quý.

Trong 15 năm qua, chúng tôi, những người thành lập nên The Life School hôm nay, đã thiết kế một hệ thống chương trình, bao quát nhiều mảng liên quan tới phát triển bản thân, cung cấp giải pháp cho nhiều vấn đề con người hiện đại thường đối mặt như: Xây dựng các mối quan hệ; Đối mặt với sự thay đổi; Trí tuệ từ Tâm; Làm bạn với thời gian; Giá trị sống; Nhận thức bản thân; Yoga và Thiền …

Các chương trình của chúng tôi dành cho tất cả các bạn mong muốn khám phá sức mạnh nội tại của mình, dám đối mặt với thử thách của thời đại và khao khát một cuộc sống trọn vẹn, mãn nguyện, sống nhiệt huyết và sống hạnh phúc.

Chúng tôi tin rằng sự tiến bộ của mỗi người sẽ tạo nên sự tiến bộ của toàn thế giới. Bạn, tôi và tất cả chúng ta đều là một phần của hàng tỉ cá nhân cùng chung khao khát về một cuộc sống bình an, tự do, hạnh phúc, đầy đủ, ý nghĩa.

Cảm ơn bạn đã tới với chúng tôi! 

Life School Team

 


Phương pháp của Life School

 

Các hệ thống giáo dục thường tập trung vào dạy mọi người những câu trả lời đúng và dạy họ “phải làm gì”. Chúng tôi không làm vậy! Chúng tôi chủ yếu tập trung vào tìm kiếm những câu hỏi “đúng”, và làm sáng tỏ các câu hỏi khác như: Tại sao? Như thế nào?, Ta nên làm gì?

Chúng tôi sẽ trao tặng các bạn những tấm bản đồ, la bàn, chiến lược hành động, một số kỹ năng… giúp bạn có hướng đi trong chuyến du hành đầy ý nghĩa vào thế giới nội tâm sâu sắc, để khám phá sức mạnh và thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tốt đẹp hơn, trọn vẹn hơn.

5 giá trị cốt lõi của Life School

 

Website Life School chia ra làm bốn nhóm khóa học thực hành bao gồm:

  1. Các khóa học về Chăm sóc sức khỏe: Đây là các khóa học về Dưỡng sinh và Tự trị liệu; cho độ tuổi từ 18 trở lên. 
  2. Các khóa học Quản lý và Lãnh đạo bản thân: Đây là các khóa về Phát triển Bản thân; cho độ tuổi từ 18 trở lên. 
  3. Các khóa Yêu thương và Mối quan hệ: Đây là các khóa về Xây dựng & Chuyển hóa quan hệ; cho độ tuổi từ 18 trở lên. 
  4. Các khóa Thiền và Kiến thức Tâm linh: Đây là các khóa về Thực hành nội tâm; cho độ tuổi từ 15 trở lên.

Phương pháp học hiệu quả:

  1. Thực hành liên tục: Đó là cách học duy nhất. Bạn hãy lựa chọn khóa học và tìm hiểu các bài thực hành, sau đó hãy thực hành.
  2. Kiên trì, không bỏ cuộc: Đó là điều duy nhất giúp bạn thay đổi bản thân. Hãy dành ít nhất mỗi ngày 30 phút cho việc thực hành của bạn.
  3. Ghi chép, quan sát sự tiến bộ, thay đổi của mình: Hãy luôn đóng vai người quan sát để quan sát sự tiến bộ hàng ngày của bạn, ghi chép những điều bạn phải đối mặt. Thực hành điều này trong khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ nhận ra sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn.

 


Sự khác biệt của chúng tôi

Khi nói tới “học”, chúng ta thường nghĩ tới đón nhận kiến thức từ ngoài vào.

Ở Life School, “học”, là bạn hướng nhiều vào nội tâm và khai mở kho kiến thức/ giá trị/ sức mạnh bên trong bạn. Đó là một nguồn dữ liệu/ sức mạnh ... phong phú và có tác động đa chiều tới cuộc sống hàng ngày của bạn mà có thể bạn chưa ý thức hết. Các chương trình ở Life School giúp bạn mở cánh cửa vào kho tàng ấy và bắt đầu học cách sử dụng chúng một cách hữu ích nhất.

Chúng ta khá thường nghe nói: Học để hiểu biết thế giới (bên ngoài), để thay đổi thế giới, để thành công trong công việc/cuộc sống, và từ đó tính cách/số phận của ta sẽ được hình thành.

Ở Life School, chúng tôi đi theo hành trình khác.

Ba cấp độ học tập của Life School:

 

Từ nhận thức bản thân tới thay đổi thế giới

 


 Một chương trình thực hành hướng tới cái Toàn thể


 

Chúng tôi thiết kế các chương trình nhằm giúp các bạn phát triển toàn diện các loại hình trí thông minh của mình và ứng dụng nó trong cuộc sống (5 loại hình trí thông minh).

Sự phát triển toàn diện này mang lại cho bạn không chỉ sự bình an, cân bằng nội tâm, mà còn giúp cho bạn có sự thành công trong cuộc sống về mọi phương diện: Sức khỏe, công việc, đời sống tình cảm, quan hệ xã hội, thỏa mãn ước mơ bên trong ...

Cảm ơn các bạn đã đồng hành!

ĐĂNG NHẬP ĐỂ MUA KHÓA HỌCKhóa học khác