Journey of Souls

Cùng con quản lý gia đình

 

Bạn thân mến!

Gia đình là thành tố cơ bản của xã hội. Mỗi đứa trẻ đều lớn lên trong gia đình và sau này sẽ xây dựng gia đình riêng của chúng, vì vậy, việc học ngay từ khi còn nhỏ để có hiểu biết về gia đình và cách xây dựng gia đình hạnh phúc là điều vô cùng cần thiết.

Chương trình “Cùng con quản lý gia đình” do Life School xây dựng là một chương trình dài hơi, số lượng các bài sẽ được cập nhật thường xuyên.

Chúng tôi xây dựng chương trình dựa trên triết lý: “Con người trước tiên cần có phẩm chất, từ phẩm chất sẽ  tự học hỏi hình thành kỹ năng”. Ví dụ như nếu mong muốn con hành xử quan tâm tới gia đình, thì hãy dạy con phẩm chất yêu thương. Khi có sự yêu thương thì các con sẽ chủ động học cách quan tâm tới người khác.

Các bài học trong chương trình được thiết kế dựa trên một chuỗi giá trị được lựa chọn thích hợp với độ tuổi. Mỗi giá trị sẽ được giới thiệu thông qua một chuỗi các bài thực hành ngắn.

Phương pháp học: Bố me hãy xem từng bài thực hành cụ thể, từ đó cùng với con em của mình thực hiện hoặc có thể để con tự học và thực hiện cùng bạn hoặc cùng chính mình, thực hiện với nhau trong gia đình hoặc nhóm bạn …

Mời các bạn bấm vào nút độ tuổi thích hợp để vào bài thực hành.

 
Khóa học khác