School of Souls

Thiền Năng lượng & Chuyển hóa Nghiệp (Nâng cao)

Bạn thân mến,

Năng lượng là thứ ta không nhìn thấy, nhưng ta biết nó tồn tại; ta biết nó đóng vai trò quyết định trong đời sống của thế giới này. Nếu như cơ thể, cảm xúc, tâm trí thuộc về đời sống con người trong thế giới vật lý; thì năng lượng không chỉ ở trong thế giới vật lý mà nó còn vượt lên khỏi thế giới vật lý ấy. Nó chuyển động đa chiều, vượt không gian và thời gian, nó là vô tận và vô hạn. 

Chúng ta đều biết mình cảm thấy như thế nào khi “năng lượng dồi dào” hoặc khi “năng lượng suy yếu”; chúng ta cũng cố gắng nạp năng lượng thông qua ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn và các hoạt động giải trí khác. Thế nhưng, mọi cố gắng có vẻ như đều không đủ, vì năng lượng bị mất đi nhiều hơn số nạp vào.

Làm thế nào để có thể nạp thêm năng lượng ngoài các phương pháp thông thường?

Khóa Thiền cấp độ 5: “Nâng cao năng lượng” giới thiệu một số phương pháp thiền chuyên biệt, giúp bạn nạp năng lượng thông qua thiền. Khi thực hành đều đặn một thời gian, bạn sẽ nhận thấy trạng thái sức khỏe thân tâm của mình tốt lên đáng kể; thấy mình dồi dào năng lượng hơn.

Khóa Thiền cấp độ 6: “Thanh toán & Chuyển hóa Nghiệp”, là khóa thiền cấp độ cao nhất trong các khóa thiền cộng đồng trên Life School. Nghiệp không khó để nhận diện, nhưng không dễ để chấp nhận. Trong khóa này, chúng tôi bước đầu giới thiệu một vài phương pháp thiền chuyển hóa nghiệp đơn giản tới với các bạn.

*Khuyến cáo đặc biệt:

Với những người mới thực hành thiền và người đang phải đối mặt với nhiều vấn đề cảm xúc phức tạp; người có các vấn đề sức khỏe tâm lý đang trong quá trình trị liệu y khoa … không nên thực hành thiền ở cấp độ cao.

Hãy dành thời gian thực hành ở các cấp độ thích hợp với mình, cho tới khi đạt được trạng thái bình ổn, thì mới thực hành cấp độ cao hơn.

********

Mỗi kỹ thuật, đề nghị bạn hãy dành thời gian ít nhất là 1 tuần thực hành thật kỹ, để tạo ra sự thay đổi bên trong, trước khi chuyển qua kỹ thuật khác.

Xin bấm vào box bên dưới để vào nội dung thực hành! 

Chúc bạn thực hành nhiều trải nghiệm! 

Cảm ơn và chúc bạn một hành trình đầy khám phá! 

ĐĂNG NHẬP ĐỂ MUA KHÓA HỌCKhóa học khác