School of Souls

Thiền cho người mới & Thiền chăm sóc sức khỏe (Cơ bản)

Bạn thân mến,

Thiền đang trở thành một liệu pháp hỗ trợ cả về tâm lý lẫn sức khỏe thể chất được nhiều người quan tâm.

Có rất nhiều phương pháp thiền tới từ nhiều trường phái thiền. Mỗi phương pháp thích hợp với trạng thái người thực hành khác nhau, cũng như mang lại hiệu quả khác nhau. Điều này khiến cho người mới bắt đầu thực hành sẽ cảm thấy hoang mang, bối rối, không biết lựa chọn phương pháp nào thích hợp.

Để hỗ trợ các bạn trên hành trình thực hành thiền, Life School đưa một chương trình hướng dẫn Thiền theo ba cấp độ: Cơ bản - Trung cấp và Cao cấp; và được chia theo các mục đích rõ ràng. Thiền trên Life School hoàn toàn không mang tính tôn giáo, chỉ mang tính tâm linh. 

Dưới đây là nội dung của các chương trình hướng dẫn thiền trên Life School: 

 1. Thiền cho người mới bắt đầu
 2. Thiền Chăm sóc sức khỏe vật lý
 3. Thiền Cân bằng và Trị liệu cảm xúc
 4. Thiền Quản trị tâm trí
 5. Thiền Nâng cao năng lượng
 6. Thiền Thanh toán và Chuyển hóa Nghiệp

Trong khóa Thiền cơ bản này, chúng tôi giới thiệu hai cấp độ đầu tiên:  

Cấp độ 1: Thiền dành cho người mới bắt đầu. Đây là các kỹ thuật thiền rất dễ dàng, đơn giản, nhập môn mà ai ai cũng có thể thực hành được. 

Cấp độ 2: Thiền chăm sóc sức khỏe. Đây là các kỹ thuật thiền hướng tới chăm sóc, nâng cao sức khỏe thể lý. 

Khuyến cáo đặc biệt:

 • Các kỹ thuật thiền được gợi ý trong các khóa thiền trên Life School được sắp xếp theo thứ bậc từ thấp tới cao; tương ứng với cấp độ nhận biết của người thực hành. Vì thế, bạn cũng nên thực hành từ thấp tới cao, không nhảy cóc lên các cấp độ mình chưa có khả năng tiếp nhận.
 • Việc thử nghiệm thiền ở các cấp độ bản thân chưa sẵn sàng sẽ khiến người thực hành có thể bị cú sốc tâm lý hoặc một số trải nghiệm không có lợi cho bản thân.
 • Chỉ đổi cấp độ khi bạn thấy mình hoàn toàn làm chủ được các thực hành cấp thấp và sẵn sàng cho thực hành ở cấp độ cao hơn. Khi thực hành ở cấp độ cao mà thấy khó chịu, mệt mỏi, căng thẳng, ảo giác … thì lập tức quay lại các kỹ thuật đơn giản nhất để thư giãn.
 • Tuyệt đối không cố gắng ép buộc mình trong thiền.
 • Đây chỉ là các kỹ thuật gợi ý, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các kỹ thuật mà bạn được học khác nếu thấy thích hợp với bản thân.

*********

Mỗi kỹ thuật, đề nghị bạn hãy dành thời gian ít nhất là 1 tuần thực hành thật kỹ, để tạo ra sự thay đổi bên trong, trước khi chuyển qua kỹ thuật khác.

Xin bấm vào box bên dưới để vào nội dung thực hành! 

Chúc bạn thực hành nhiều trải nghiệm! 

Cảm ơn và chúc bạn một hành trình đầy khám phá! 

ĐĂNG NHẬP ĐỂ MUA KHÓA HỌCKhóa học khác