Journey of Souls

Dưỡng sinh theo lứa tuổi (Nâng cao)

Bạn thân mến,

Con người không ai có thể thoát khỏi quy luật “sinh, lão, bệnh, tử” của tạo hoá, cũng không có phép thuật hay phương thuốc bí truyền huyền diệu nào có thể giúp cho con người “trường sinh bất tử”. Nhưng bằng sự hiểu biết nghệ thuật chăm sóc sức khỏe, con người hoàn toàn có thể đạt được mục đích sống khỏe mạnh lâu dài hơn. Dưỡng sinh chính là nghệ thuật nuôi dưỡng chăm sóc sức khỏe đó. Sức khỏe ở đây không phải chỉ là sức khỏe thể chất, mà còn là sức khỏe năng lượng, cảm xúc, tâm trí …như chúng tôi đã đề cập tới trong khóa Sức khỏe toàn diện. 

Có nhiều phương pháp khác nhau để giúp dưỡng sinh, trường thọ, khỏe mạnh tới già; hoặc gia tăng quãng thời gian sống khỏe mạnh. Dù phương pháp nào, thì nội dung cơ bản của dưỡng sinh trường thọ cũng gồm ba điểm cốt lõi: dưỡng thân, dưỡng tâm, dưỡng khí.  

Trong chương trình “Dưỡng sinh theo lứa tuổi” này, chúng tôi kết hợp giữa các nguyên lý dưỡng sinh Trung Hoa với nguyên lý dưỡng sinh yoga Ấn Độ, để đưa ra một số đề nghị thực hành cụ thể. Chúng tôi nhìn nhận việc dưỡng sinh dưới góc độ con người tâm linh, với tính toàn thể của nó: cơ thể vật lý, năng lượng, cảm xúc, tâm trí, nhân quả.  

Dưỡng sinh, không phải chỉ nhằm mục tiêu là trường thọ và khỏe mạnh, mà còn là hành trình nuôi dưỡng Thân – Tâm cả cuộc đời; để phục vụ cho sự trưởng thành của Linh hồn bên trong chúng ta.

..........................................................................

Mời bạn bấm vào box bên dưới để tham gia khóa học! 

Chúc bạn có một hành trình thật nhiều trải nghiệm! 

ĐĂNG NHẬP ĐỂ MUA KHÓA HỌCKhóa học khác