Journey of Souls

Chăm sóc sức khỏe toàn diện (Cơ bản)

 

Bạn thân mến,

“Hiểu về sức khỏe toàn diện” có nghĩa là gì?

Thông thường con người ta nghĩ rằng sức khỏe chỉ là sức khỏe cơ thể. Nghĩa là cơ thể mình khỏe mạnh hay không, mình không ốm đau, bệnh tật; hoặc về cơ bản sức khỏe của mình tốt; tức là cơ thể của mình tốt, đi khám sức khỏe không thấy có vấn đề gì nghiêm trọng, hoặc không có vấn đề gì lớn; thì mặc định là sức khỏe của mình tốt.

Nhưng như thế vẫn chưa đủ. Bây giờ chúng ta đều biết khái niệm về sức khỏe tâm thần, nghĩa là về mặt cảm xúc. Cảm xúc liên tục chi phối cuộc sống của chúng ta.

Thứ ba là sức khỏe của tâm trí. Sức khỏe của tâm trí là gì? Sức khỏe cảm xúc thường liên quan nhiều đến mối quan hệ của mình và người khác; còn sức khỏe tâm trí chính là “sức khỏe” của những suy nghĩ bên trong chúng ta.

Tiếp theo là sức khỏe trường năng lượng. Đây là một mức độ cao hơn. Sức khỏe của trường năng lượng có nghĩa là tôi cảm nhận về bản thân mình như thế nào; người khác cảm nhận về tôi như thế nào.

Một con người hoàn toàn khỏe mạnh là con người có 4 trường sức khỏe ổn định, dễ chịu, hài hòa, cân đối với nhau. Chúng không bị xung đột với nhau; chúng hài hòa, lành mạnh từ sức khỏe thể chất, sức khỏe cảm xúc, sức khỏe tâm trí tới sức khỏe trường năng lượng.

Làm thế nào để chúng ta có thể làm được điều này?

Khóa học “Hiểu về sức khỏe toàn diện” được xây dựng với mong muốn giúp bạn hiểu hơn 4 loại sức khỏe và về cách làm thế nào tạo cho mình một sức khỏe toàn diện và ổn định hơn.

..........................................................................

Mời bạn bấm vào box bên dưới để tham gia khóa học! 

Chúc bạn có một hành trình thật nhiều trải nghiệm! 

 

ĐĂNG NHẬP ĐỂ MUA KHÓA HỌCKhóa học khác