Journey of Souls

Dinh dưỡng Dưỡng sinh

 Bạn thân mến!

Ayurveda là hệ thống chăm sóc sức khỏe lâu đời nhất thế giới, xuất phát từ Ấn Độ cổ đại hơn 5000 năm trước. Nó có ảnh hưởng sâu rộng tới y học cổ truyền Trung Hoa, phương Tây cũng như về nghiên cứu vai trò của thảo dược trong chăm sóc sức khỏe.

Trong tiếng Phạn, Ayurveda có nghĩa là “Kiến thức về cuộc sống”. Để có sức khỏe hoàn chỉnh, bạn phải có kiến thức về tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Hệ thống chăm sóc sức khỏe này không đơn thuần dừng lại ở mặt thể chất, mà nó là sự kết hợp chặt chẽ giữa y học với cảm xúc, tinh thần, tâm linh và siêu hình.

Ayurveda gắn bó chặt chẽ với các yogis Ấn Độ, cũng như là một phần quan trọng không thể tách rời với đời sống của các thiền giả Ấn. Những kiến thức cổ xưa thông thái của Ayurveda đã từng bị coi thường bởi tín điều khoa học trước kia - thì dưới sự tìm hiểu, nghiên cứu của khoa học dưỡng sinh hiện đại, lại đang tỏa ra ánh sáng của minh triết.

Các Yogis của Life School, dựa trên một số tài liệu đáng tin cậy cũng như trên các học tập thực tế mà chúng tôi trải nghiệm trong nhiều khóa học Yoga, Healing và Ayurveda tại Ấn Độ - đã tổng hợp và biên soạn một chương trình tổng hợp cơ bản nhất các kiến thức Ayurveda.

Chương trình sẽ giới thiệu với các bạn:

  1. Ayurveda: Bạn là người chữa lành cho chính bạn.
  2. Khám phá “loại” cơ thể mà bạn đang có. Bạn thuộc tuýp người nào?
  3. Thiết lập các thói quen hàng ngày dựa vào “loại” cơ thể của bạn.
  4. Dinh dưỡng trong Ayurveda.
  5. Tinh thần trong dưỡng sinh.
  6. Các phương pháp chăm sóc bản thân trong Ayurveda.

Chương trình bao gồm 21 bài học, sẽ ra mắt trong vài tuần tới. 

Cảm ơn bạn đã quan tâm!
Khóa học khác