Follow Your Heart

Yêu bản thân

LỜI GIỚI THIỆU

 

Bạn thân mến,

Tình yêu, không nghi ngờ gì nữa, đó là nguồn năng lượng vĩ đại, mang tới sức sống, niềm vui, nghị lực, sáng tạo, hạnh phúc …Khi chúng ta yêu và được yêu, chúng ta ở trong trạng thái bay bổng tuyệt vời, cảm nhận mình an toàn, hạnh phúc, bình yên, mình có thể làm được mọi điều ta mong muốn.

Và vì vậy nên chúng ta luôn mong đợi tình yêu tới với mình, mong đợi được yêu - từ gia đình, vợ chồng, con cái, bạn bè, người ta gặp gỡ… Chúng ta nỗ lực chăm sóc gia đình con cái, chăm sóc người mình yêu quý, nỗ lực trong công việc, nỗ lực học hỏi… mục đích cuối cùng cũng là để được đón nhận tình yêu/ sự cảm kích/ thừa nhận từ những người ta quan tâm.

Cách suy nghĩ “trao đi để nhận lại” này hoàn toàn đúng - thế nhưng tại sao chúng ta vẫn thường cảm thấy “sự bất công” rằng mình đã không nhận lại được điều mình đã trao đi? Tâm trạng của chúng ta thay đổi thất thường phụ thuộc vào “lượng tình yêu” ta nhận được, phụ thuộc vào đối tượng trao tình yêu cho chúng ta. Chúng ta đặt mình vào vị thế “bị động nguồn cung” cho nhu cầu lớn nhất của đời mình.

Một điều chúng ta quên mất, là chính người mà chúng ta đang hướng tới để “xin” tình yêu - cũng thiếu thốn tình yêu như chính chúng ta. Họ cũng đang hướng tới chúng ta để tìm kiếm một nơi để xạc năng lượng yêu thương. Họ cũng trải qua những giờ phút cô đơn, cạn kiệt cảm xúc bên trong. Ta trải qua cái gì, thì họ cũng trải qua cái đó.

Thử hình dung, hai cục pin đều hết điện như nhau, cố sạc cho nhau - thì tình hình nó sẽ là thế nào? Đó là điều chúng ta nhìn thấy ở hầu hết các mối quan hệ tình cảm, sau một thời gian ở bên nhau, cả hai đều mệt mỏi. Thậm chí cả ở mối quan hệ được coi là mãnh liệt nhất là tình cảm bố mẹ/con cái, cũng tràn đầy những khoảng thời gian mà cả hai đều kiệt quệ năng lượng yêu thương tới độ lời la hét và tức giận đã thay thế cho sự ngọt ngào ấm áp từ trái tim.

Khi bạn thấy người bạn yêu không yêu thương bạn đủ, hoặc không quan tâm tới bạn, đừng vội trách móc họ. Họ cũng đang thiếu hụt như bạn, họ cũng chỉ có một ít năng lượng để chia cho bao nhiêu thứ khác - như bạn thôi. Bạn trách móc họ cũng không thay đổi được gì nhiều, mà còn làm khổ bạn và người khác.

Điều tốt nhất là bạn hãy biến mình thành một NGUỒN PHÁT YÊU THƯƠNG đầy đặn.

  1. Bạn yêu thương chăm sóc chính cơ thể mình, để luôn ở trong trạng thái tốt nhất, ổn định nhất.
  2. Bạn chăm sóc tâm trí mình, giữ cho tâm trí luôn có những cảm xúc bình an và yêu thương trao đi tự nhiên.
  3. Bạn học cách nạp năng lượng yêu thương từ thiên nhiên, từ Vũ trụ, từ các sinh thể cao quý khác.

 


Chúng tôi xin giới thiệu chương trình thực hành 7 tuần YÊU BẢN THÂN như sau:

  1. Tuần thứ nhất: Tái kết nối với cơ thể
  2. Tuần thứ hai: Đánh thức niềm say mê cuộc sống
  3. Tuần thứ 3: Sáng tạo và thăng hoa
  4. Tuần thứ 4: Mở rộng yêu thương
  5. Tuần thứ 5: Chân thành và trung thực
  6. Tuần thứ 6: Sức mạnh của Ý nghĩ
  7. Tuần thứ 7: Tiểu vũ trụ và Đại vũ trụ

 

Mời bạn bấm vào box ở dưới để tham gia khóa học! 

 
Khóa học khác