School of Souls

Yêu bản thân (Cơ bản)

 Bạn thân mến,

Tình yêu, không nghi ngờ gì nữa, đó là nguồn năng lượng vĩ đại, mang tới sức sống, niềm vui, nghị lực, sáng tạo, hạnh phúc …Khi chúng ta yêu và được yêu, chúng ta ở trong trạng thái bay bổng tuyệt vời, cảm nhận mình an toàn, hạnh phúc, bình yên, mình có thể làm được mọi điều ta mong muốn.

Và vì vậy nên chúng ta luôn mong đợi tình yêu tới với mình, mong đợi được yêu - từ gia đình, vợ chồng, con cái, bạn bè, người ta gặp gỡ… Chúng ta nỗ lực chăm sóc gia đình con cái, chăm sóc người mình yêu quý, nỗ lực trong công việc, nỗ lực học hỏi… mục đích cuối cùng cũng là để được đón nhận tình yêu/ sự cảm kích/ thừa nhận từ những người ta quan tâm.

Cách suy nghĩ “trao đi để nhận lại” này hoàn toàn đúng - thế nhưng tại sao chúng ta vẫn thường cảm thấy “sự bất công” rằng mình đã không nhận lại được điều mình đã trao đi? Tâm trạng của chúng ta thay đổi thất thường phụ thuộc vào “lượng tình yêu” ta nhận được, phụ thuộc vào đối tượng trao tình yêu cho chúng ta. Chúng ta đặt mình vào vị thế “bị động nguồn cung” cho nhu cầu lớn nhất của đời mình.

Trong cuộc sống, còn có một điều bí ẩn nữa, đó là, tại sao có người luôn được yêu mến và dễ dàng có các mối quan hệ tốt, còn có người thì lại không?

Bí mật của nghệ thuật yêu và được yêu nằm ở đâu?

Câu trả lời thật đơn giản: Bạn yêu bản thân bạn được bao nhiêu thì người khác sẽ yêu bạn bấy nhiêu!

Tất cả những người khác chỉ là tấm gương soi hình ảnh của chính bạn mà thôi. Khi bạn nhìn thấy sự đẹp đẽ đáng yêu ở trong mình, khi bạn "rơi vào tình yêu" với chính mình, khi bạn biết cách xây dựng tình yêu với chính mình… thì là lúc bạn sẽ cảm thấy Tình yêu từ mọi nơi đến với bạn.

Bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy băn khoăn với câu hỏi: tại sao tình yêu không tới với tôi?

 

Nội dung chương trình thực hành: "7 tuần Yêu bản thân"

Tuần thứ nhất: Tái kết nối với cơ thể

Tuần thứ hai: Đánh thức niềm say mê cuộc sống

Tuần thứ 3: Sáng tạo và thăng hoa.

Tuần thứ 4: Mở rộng yêu thương.

Tuần thứ 5: Chân thành và trung thực.

Tuần thứ 6: Sức mạnh của suy nghĩ.

Tuần thứ 7: Tiểu vũ trụ và Đại vũ trụ.


Bạn có thể đi theo lần lượt các bài thực hành, hoặc có thể chọn bài bất kỳ mà mình thấy cần thiết lúc này để thực hành - tùy theo ý muốn.

Mỗi bài, đề nghị bạn hãy dành thời gian ít nhất là 1 tuần để làm suy ngẫm thật sâu để tạo ra sự thay đổi bên trong, trước khi chuyển qua bài khác.

Xin bấm vào box bên dưới để vào nội dung thực hành! 

Cảm ơn và chúc bạn một hành trình đầy khám phá! 

ĐĂNG NHẬP ĐỂ MUA KHÓA HỌCKhóa học khác