Follow Your Heart

Cùng con chăm sóc sức khỏe

 

Sức khỏe là nền tảng cho một cuộc sống hạnh phúc, bình an, sáng tạo. Sức khỏe tốt cần dựa trên sự chăm sóc cẩn thận, khoa học, hợp lý, với những thói quen sống lành mạnh ngay từ khi còn nhỏ.

Chương trình “Cùng con chăm sóc sức khỏe” do Life School xây dựng là một chương trình dài hơi, số lượng các bài thực hành sẽ được cập nhật thường xuyên.

Chúng tôi xây dựng chương trình dựa trên triết lý: “Con người trước tiên cần có phẩm chất, từ phẩm chất sẽ  tự học hỏi hình thành kỹ năng”. Ví dụ như dạy kỹ năng giữ vệ sinh thì có vô số kỹ năng, nhưng nếu các bạn nhỏ có ý thức mạnh mẽ về phẩm chất sạch sẽ, thì các bạn sẽ tự động học hỏi tìm hiểu các kỹ năng làm sao giữ cho mình sạch sẽ.

Các bài học trong chương trình được thiết kế dựa trên một chuỗi giá trị được lựa chọn thích hợp với độ tuổi. Mỗi giá trị sẽ được giới thiệu thông qua một chuỗi các bài thực hành ngắn.

Phương pháp học: Bố me hãy xem từng bài thực hành cụ thể, từ đó cùng với con em của mình thực hiện hoặc có thể để con tự học và thực hiện cùng bạn hoặc cùng chính mình, thực hiện với nhau trong gia đình hoặc nhóm bạn …

Mời các bạn bấm vào nút độ tuổi thích hợp để vào bài thực hành.
Khóa học khác